Bình sữa Comotomo có những loại nào và giá bao nhiêu?

Hỏi :

Chào các mẹ, cho em hỏi là bình sữa Comotomo hiện nay có những loại nào ạ. Bé nhà em không chịu ti bình, em rất đau đầu về việc này. Bởi vì em nhiều sữa, chủ quan nên cho con bú ti mẹ hoàn hoàn, không tập cho con ti bình. Thế nên là giờ đã sử dụng qua vài loại bình sữa, cũng khá xịn nhưng bé đều không chịu ti. Nghe có người mách là dùng bình Comotomo thần thánh lắm, nên cũng đang tính mua về xem sao. Tuy nhiên, mình đang không biết bình này có loại nào và giá bao nhiêu? Những mẫu bình khác có nhiều loại lắm, nên cứ phải hỏi kỹ rồi mới chọn.

Trả lời :

binh-150

Không giống như những loại bình sữa khác, bình Comotomo chỉ có 2 loại  nên hầu như chỉ cần xem qua 1 lần là các mẹ có thể nhớ được bình này có những loại nào? Đó chính là loại 150ml và loại 250ml dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tháng và loại dành cho bé từ 3 tháng trở lên. Thực ra thì đó là chọn theo núm ti và lượng sữa bé bú. Tuy nhiên, bình 150ml vẫn dùng được cho bé đến khi lớn lên chỉ cần bạn thay núm ti là được.

Giá của bình Comotomo 2 loại cũng không chênh lệch nhiều. Bình sữa Comotomo loại 150ml giá bán là : 320,000đ, còn bình Comotomo loại 250ml giá là 330,000đ.

Bình sữa được làm từ 100% silicone, kiểu dáng vòm miệng rộng nên gần giống với bầu ti mẹ nhất. Chính vì vậy mà đây là bình được ví với tên gọi khác như “Bầu sữa mẹ”, “Bình dành riêng cho bé không chịu ti bình…”

Không giống như các bình khác có nhiều loại, nhiều chất liệu, bình Comotomo chỉ có 2 loại là 150ml và 250ml chất liệu đều giống nhau, chỉ khác nhau về kích cỡ. Giá tiền cũng không lệch nhau nhiều. Vậy nên mẹ hãy chọn mua loại bình sữa phù hợp với bé yêu, không cần chú ý về giá nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*