Cách nào để làm cho quần áo nhanh khô

Sắp đến mùa đông rồi mà nhà mình thì lại ở chung cư, chỗ phơi quần áo thì ít, không có nhiều nắng chiếu vào. Nếu cứ mưa nhiều như mấy hôm nay thì chắc là con chẳng có đủ quần áo để mặc mất. Nghĩ đến cảnh năm ngoái hong mãi cái áo ấm không khô cho, mua sắm quần áo nhiều thì lúc không mặc hết rồi chật kín cả tủ. Mình nghĩ ra có 1 số cách làm khô quần áo nhanh như sau :

1. bật điều hòa chế độ nóng rồi cho quần áo vào đó :

Thế nhưng mà mất thời gian lâu lắm, mà còn tốn điện nữa. Hơn nữa cũng lâu khô lắm vì phòng rộng như vậy có phải chỉ làm khô quần áo đâu, người vào còn khô luôn ấy chứ. Thế nên phương án này chắc không khả thi rồi. Hic, vừa lóe lên suy nghĩ thì đã vụt tắt ngay khi chưa triển khai.

2 . Mua máy sấy quần áo

Cái này mình không rành lắm, nhưng nghe chừng giá cũng đắt phết đó., mà không biết có tốn điện không nhỉ? Thế nhưng chắc vẫn hơn điều hòa. Vì nó thiết kế riêng để làm khô quần áo mà. Tuy nhiên cái khó là chẳng biết chọn máy sấy quần áo loại nào cả. Ngoài siêu thị cũng bán, các cửa hàng cũng bán, các shop đồ cho mẹ bé cũng bán. Mua ở đâu bây giờ? Mà dùng được lâu không? Chứ dùng 1 mùa mà hỏng thì phí hoài lắm ạ.

Ngoài ra còn cách nào khác không nhỉ?

Dưới đây là ý kiến của 1 số mẹ ?:

Mẹ Nhi Lê :

Đúng như ý của mẹ nó, dùng điều hòa thì quá tốn điện mà chẳng hiệu quả đâu. Điều hòa chỉ để để với nhiệt độ vừa phải thôi chứ cho nóng hẳn lên chắc không dám chui vào luôn.

Nhiều mẹ cho rằng mua tốn kém nhưng mình thấy khá tiện nhé. Không chỉ riêng gì những ngày mưa mà khi mình muốn quần áo khô nhanh mà cho vào tủ thì chẳng mấy chốc là khô đâu.

Máy sấy quần áo dạng tủ có mấy loại. Hàng TQ khoảng 700k đến 900k. Hàng thương hiệu thì có OTTO, Sunhouse, Nonan, Saiko, Kangaroo, Hanel.. mấy loại này đều dùng tốt cả.

Như máy sấy OTTO dùng 3-5 năm thậm chí hơn, em dùng loại này từ 2008 đến giờ vẫn ổn

Xem thêm 1 số sản phẩm khác dùng trong mùa đông như :

đèn sưởi nhà tắm giá rẻ
máy sưởi nhà tắm
gia den suoi nha tam
đèn sưởi hans
đèn sưởi nhà tắm hans

Leave a comment

Your email address will not be published.

*