Chọn sữa nào cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

So với mặt bằng chung thì sữa cho bé từ sơ sinh đến 6 tháng sẽ có giá cao hơn sữa cho bé lớn hơn. Bởi trong sữa có nhiều dưỡng chất quan trọng, phù hợp với thể trạng của trẻ sơ sinh, giúp bé phát triển ngay từ giai đoạn đầu tiên. Sữa có loại hộp nhỏ 350g hoặc 400g để mẹ lựa chọn, giá sẽ thấp hơn, nhưng nếu bé uống nhiều thì mẹ nên mua hộp to để tiết kiệm chi phí hơn so với loại hộp nhỏ. Sự tăng giảm của giá sữa được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm và chú ý đặc biệt là sữa dành cho bé trong độ tuổi sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi, Vì đây là giai đoạn mà sữa là nguồn dinh dưỡng chính của em bé, giúp bé phát triển tốt hơn. Dưới đây là giá sữa cho trẻ từ 0-6 tháng để các bậc phụ huynh có thể yên tâm mua cho con mình loại sữa tốt và giá cả phù hợp nhé :

Sữa nào cho bé sơ sinh dưới 6 tháng?

Dưới 6 tháng, có rất nhiều loại sữa cả nhập khẩu cả xách tay dành cho bé yêu như :

Sữa Nan Nga số 1 hộp 800g giá 375.000đ. Sữa Nan được đánh giá là sữa khá mát, dễ uống, dễ tiêu hóa. Sữa Nan có 2 dòng chính là dòng Nan Nga và Nan Pro, giá cũng chênh lệch không nhiều. Một sữa được sản xuất tại Thụy Điển, 1 sữa sản xuất tại Nga. Sữa Nan đều là của thương hiệu Nestle.

Sữa Icreo Nhật Bản : Bé sơ sinh sẽ uống sữa số 0. Loại này chỉ có hàng xách tay, tuy nhiên nó lại được đóng gói bao bì thành 2 dạng : Dạng hộp thiếc và dạng gói tiện lợi. Sữa Glico số 0 dùng được cho trẻ từ sơ sinh đến 12 tháng. Giá của sữa hộp thiếc là : 565,000đ và hộp giấy là 150,000đ.

Sữa Enfa : Sữa Enfa với dòng sản phẩm Enfamil A+ hộp to 900g giá 530,000đ và hộp nhỏ 400g  giá 255,000đ hỗ trợ bé phát triển trí não vượt trội. Bên cạnh đó sữa này còn có dòng Enfamil Lactofree Care dành cho trẻ không dung nạp Lactose. Sữa Enfa có rất nhiều dưỡng chất như : DHA, ARA, Choline, Protein, Sắt, Kẽm, Iod, Acid Siallic, Taurine và Vitamin nhóm B đặc biệt là Vitamin B6 vì vậy mà sữa hơi có vị tanh. Ban đầu bé nào chưa quen sẽ hơi khó uống

Sữa Meiji : Trước đây, sữa này chỉ có hàng xách tay, tuy nhiên hiện nay đã có thêm dòng nhập khẩu để phù hợp với thể trạng của trẻ em tại Việt Nam. Dòng nhập khẩu trên bao bì in hình chú gấu, và dòng xách tay thì in hình em bé. Sữa Meiji xách tay giá cao hơn sữa Meiji nhập khẩu là 30,000đ. Đặc điểm chung của sữa Meiji là : sữa có vị thơm tự nhiên, dễ uống và giúp bé phát triển trí não, cứng cáp hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*