Danh sách các bỉm mẹ nên lựa chọn cho em bé

Bỉm là một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình nuôi con nhỏ bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại. Với nhiều ưu điểm như thấm hút tốt, nhẹ, dễ sử dụng, bỉm mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho bé trong khi mặc, mẹ cũng tiết kiệm thời gian giặt giũ quần áo cho bé khi bé tiểu tiện. Hiện nay có rất nhiều loai bỉm khác nhau, từ bỉm nội cho đến bỉm ngoại để mẹ lựa chọn, như bỉm Bobby, bỉm Pamper, bỉm Merries… Mỗi loại bỉm đều có những ưu nhược điểm riêng, vì vậy trước khi mua bỉm, mẹ nên tìm hiểu kỹ các thông tin về loại bỉm cần mua để mua được sản phẩm phù hợp với bé.

Điểm Bobby có ưu điểm gì?

Bỉm Nhật từ trước đến nay thường chiếm được rất nhiều lòng tin của các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam, và bỉm Bobby cũng không ngoại lệ. Đi đến các cửa hàng chúng ta đều dễ dàng tìm mua được bỉm Bobby với mức giá vừa phải, không đắt so với các loại bỉm nhập ngoại khác. Tuy nhiên, ta giay Bobby cũng có những ưu nhược điểm riêng không thể tránh khỏi.

Ưu điểm: Có nhiều loại, nhiều size khác nhau phù hợp với từng cân nặng, độ tuổi của bé để mẹ lựa chọn. Chất liệu an toàn, bề mặt thấm hút tốt và thông thoáng mang lại cảm giác dễ chịu cho bé và không gây kích ứng da. Bỉm được chia làm 2 loại là bỉm ban ngày và bỉm ban đêm giúp mẹ dễ dàng lựa chọn và mặc cho bé. Cả hai đều có mùi thơm dễ chịu.

Nhược điểm: Miếng dan băng keo 2 bên dễ bị nhờn và dễ gây tiếng động.

Đánh giá ưu nhược điểm của bỉm Pamper

Bỉm Pamper có hai loại, một loại được sản xuất tai Nhật Bản, còn một loại được sản xuất tại Việt Nam. Về cơ bản thì cả hai loại bỉm này đều có chung nhiều tính năng nổi bật, như lõi thấm hút với tốc độ thấm hút nhanh, chất liệu mềm mại mang đến cảm giác dễ chịu cho bé, khả năng chống thấm ngược cao hơn các loại khác trên thị trường….

Ưu điểm của bỉm Pamper: Mềm mại, thấm hút tốt, giá cả hợp lý.

Nhược điểm của bỉm Pamper: Bỉm Pamper sản xuất tại Việt Nam có mặt đáy của bỉm là bằng nilon nên không được thông thoáng và dễ gây bí cho bé khi dùng lâu.

Đánh giá bỉm Merries

Thêm một loại bỉm khác có xuất xứ từ Nhật Bản và được tin dùng tại Việt Nam, đó là bỉm Merries. Xét về tính năng thì bỉm  tã Merries gần như là hoàn hảo, tuy nhiên không có gì là tuyệt đối 100%. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì bỉm Merries cũng có một số nhược điểm nho nhỏ khác.

Ưu điểm của bỉm Merries:

Chất liệu mềm mại: Bề mặt của bỉm Merries được làm từ những chất liệu bông vô cùng mềm mại, có thể nói làm mềm nhất trong số các loại bỉm hiện nay trên thị trường. Nhờ vậy mà chúng không xọ xát gây khó chịu hay kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé.

Khả năng thấm hút tốt: Lõi bông không chỉ mềm mại mà còn có khả năng thấm hút rất tốt, chống thấm ngược trở lại, mang lại giấc ngủ ngon cho bé suốt đêm.

Thông thoáng, không gây cảm giác bức bé cho bé.

Lưng chun ở tã quần co giãn mềm mại.

Có vạch chống tràn giúp mẹ biết thời điểm cần thay tã.

Nhược điểm của bỉm Merries:

Bỉm Merries có giá thành khá đắt, nhất là bỉm nội địa Nhật Bản. Bỉm Merries xuất khấu có giá mềm hơn nhưng thường chất lượng không tốt bằng bỉm nội địa.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*