Đồ chơi nấu ăn, món quà tuyệt vời cho gái yêu

Tuổi thơ của các mẹ chắc hẳn không thể thiếu những kỷ niệm về trò chơi nấu ăn, đồ hàng, búp bê… Qua những trò chơi này, chúng ta có những kỷ niệm đẹp cũng như có những bài học đầu đời vô tình mà khi lớn mới nhận ra. Các bé gái ngày nay ngày càng tiếp cận với công nghệ hiện đại mà quên mất đi những trò chơi dân gian, những trò chơi đơn giản nhưng ý nghĩa và bổ ích trước kia. Vì thế mà nếu như các mẹ muốn mua một món quà, món đồ chơi cho bé thì đồ chơi nhà bếp cho bé là một trong những món quà bổ ích và ý nghĩa mà bất cứ bé gái nào cũng thích. Đồ chơi nhà bếp không chỉ là món đồ chơi cho các bé vui chơi cùng bạn bè mà còn giúp bé phát triển rất nhiều kỹ năng và dần hình thành tính cách của bé.

Với những bài học đầu đời luôn là học mà chơi, chơi mà học. Với những bé trai đó là những trò chơi vận động, còn với bé gái thì những trò chơi như búp bê, nấu ăn, đồ hàng luôn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Bé có thể tự chơi một mình một cách say sưa hay chơi cùng với bố mẹ, bạn bè người thân vô cùng thích thú. Với những bộ đồ chơi nấu ăn bằng nhựa nhẹ nhàng tiện dụng, bạn có thể mua cho bé gái từ 2 tuổi trở lên chơi ở nhà hoặc mang đi đến nhà bạn hay ở bất cứ đâu. Bé sẽ được thỏa sức sáng  tạo những món ăn mới, đắm chìm trong thế giới tưởng tượng của bé với vai trò một nhà đầu bếp thực thụ và mô phỏng y như mẹ mình hay những gì mà bé thấy trên ti vi.

>>> Bộ đồ chơi Lego kích thích sáng tạo cho bé

Qua bộ đồ chơi đầu bếp tưởng chừng đơn giản ấy bé sẽ học hỏi được không ít đâu nhé các mẹ. Nhiều lợi ích và những bài học mà mẹ không nhận thấy đâu. Ví dụ như học cách giao tiếp, làm việc nhóm với bạn bè, người thân khi chơi. Bé sẽ phải nhập vai vào một nhân vật hay vai trò nào đấy và phân vai, nhiệm vụ cho bạn chơi cùng qua đó có những giao tiếp mô phỏng rất đáng yêu đấy. Giao tiếp nhiều, học hỏi nhiều thì vốn từ vựng và khả năng phát âm của bé cũng tăng lên đáng kể phải không nào. Mỗi lần chơi xong bé sẽ phải thu dọn đồ chơi, biết cách bảo quản, bảo vệ đồ chơi của mình. Thậm chí là vệ sinh đồ chơi lúc chơi xong hay mô phỏng lúc rửa nồi, chảo, dĩa cũng là một phương pháp thụ động để bé học cách vệ sinh dụng cụ nhà bếp hay học cách ngăn nắp hơn trong cuộc sống… và còn rất nhiều bài học và lợi ích khác nữa.

Một bộ đồ chơi nho nhỏ nhưng lại làm cho bé thật vui, thật thích thú và hàm chứa rất nhiều bài học phải không nào. Một món đồ chơi mà cả mẹ và bé đều thích hơn nữa còn dạy được cho bé rất nhiều điều như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nếu như mẹ mua để tặng cho bé trong những dịp đặc biệt. Nếu các mẹ muốn mua cho bé những bộ đồ chơi đáng yêu và bổ ích này cho bé thì hãy ghé thăm Shoptretho.com.vn nhé . Ở đây có rất nhiều bộ đồ chơi nấu ăn với đủ các loại kích thước và độ tuổi với chất liệu nhựa an toàn nhất cho bé. Và giá cũng rất rẻ đấy, nhanh chân mua cho bé trong dịp Noel này nào.

>>> Cua hang Lego City giá siêu rẻ, rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ

Leave a comment

Your email address will not be published.

*