Làm sao để pha sữa Friso đúng cách

Những năm gần đây sản phẩm sữa cho bé thương hiệu Friso được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng cho các bé từ 0 – 36 tháng tuổi. Nhằm giúp các mẹ có thể pha đúng cách dòng sữa này, giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng, trong bài viết này Shop Trẻ thơ sẽ hướng dẫn các mẹ cách pha sữa Friso chuẩn nhất.


Mỗi loại sữa đều có công thức pha khác nhau bởi thành phần có trong sữa khác nhau và mỗi loại đều có cách pha sữa riêng. Với sữa Friso cũng vậy, cũng có cách pha sữa riêng biệt của mình. Cách pha sữa Friso Gold 1 đúng cách như sau:
Trước khi pha sữa hãy đun nước sôi rồi để nguội lại; 1 nửa dùng để pha sữa 1 nửa dùng để tiệt trùng bình pha sữa.
Cứ 1 muỗng sữa bột Friso các mẹ pha với 40ml nước để đảm bảo sữa không bị đặc quá hoặc nhạt quá làm ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng có trong sữa. Cứ 4 – 5 muỗng sữa thì cần 160 – 200ml nước.
Khi bắt tay vào pha sữa hãy pha với 2/3 lượng nước trước. Sau đó lắc đều để sữa bột tan hết, rồi lại rót phần nước còn lại vào và lắc tiếp một lần nữa để sữa tan hoàn toàn trong nước.
Sau khi pha sữa hãy để sữa nguội đến nhiệt độ cơ thể bé từ 36 – 39 độ rồi hãy cho bé uống nhé.. Bạn cần chú ý chỗ nhiệt độ này nhé, vì không phải sữa nào cũng giống nhau. Như 1 số sữa của Nhật  : Sữa Nhật Glico, Morinaga nhiệt độ cần để 70 độ C, sau đó để nguội và cho bé uống
Sau khi pha sữa bố mẹ nên đậy nắp bình lại cẩn thận, rửa sạch bình pha sữa và để ở nơi khô ráo thoáng mát để lần sau lại pha cho bé.
Như vậy là các mẹ đã biết cách pha sữa Friso theo đúng tiêu chuẩn cho bé rồi đúng không? Hãy pha sữa đúng cách để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé phát triển các mẹ nhé.
Chúc bé hay ăn, chóng lớn và luôn luôn khỏe mạnh.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*