Loa! Loa! Loa! Miễn phí ngay dịch vụ Ông già Noel cho bé đây

“Kính gửi Ông già Noel, Cháu là Nguyễn Khánh Chi, 4 tuổi. Cháu thường nghe mẹ kể rằng nếu bé nào ngoan thì đêm Noel sẽ được Ông già Noel đến  tặng quà phải không Ông? Năm vừa rồi cháu đã rất ngoan rồi Ông ạ, Ông tặng quà cho cháu nhé! Cháu hứa năm tới sẽ ngoan và vâng lời ba mẹ!”. Không chỉ bé Chi mà đó còn là mong ước của tất cả các bé đó là được Ông già Noel tặng một món quà Noel như trong truyện. Một món quà do chính tay Ông già Noel sẽ làm đêm Giáng Sinh của bé thật ý nghĩa và hạnh phúc đấy.

Bạn đã và chuẩn bị được những gì cho giáng sinh năm nay rồi? Bạn đã có những món quà yêu thương tặng cho bé yêu nhà mình trong dịp Noel này chưa? Ngày lễ Noel mặc dù không phải là ngày lễ truyền thống của nhiều người dân Việt Nam nhưng lại được tất cả  các bé mong đợi, đợi thời khắc thiêng liêng và đợi những món quà từ ba mẹ. Và còn gì tuyệt vời hơn khi món quà ấy được chính Ông già Noel tặng cho các bé. Hãy thử tưởng tượng bé sẽ reo lên vui sướng đến mức nào !!! Điều này hoàn toàn đơn giản và có  thể thực hiện được nếu như ba đóng vai Ông già Noel để tặng quà cho bé nhưng bé sẽ phát hiện ra ngay. Có một cách khác đơn giản và hoàn toàn miễn phí đó là dịch vụ ông già Noel  giao quà bất ngờ của Shop Trẻ Thơ dành cho các bé.

Nội dung dịch vụ Ông già Noel giao quà cho bé của Shop Trẻ Thơ:

1. Dịch vụ giao quà của Ông già Noel

– Free đối với tất cả các đơn hàng đồ chơi có giá trị lớn hơn 200k và khoảng cách dưới 10km so với chi nhánh Shop Trẻ Thơ gần nhất.

– Nếu đơn hàng dưới 200k thì phí sẽ được tính 20k/1 địa chỉ.

– Thời gian giao quà bắt đầu từ 8h đến 22h ngày 20/12 – 25/12. Hạn cuối cùng tiếp nhận dịch vụ là 22h00 ngày 24/12.

Xem thêm >>> Do choi tre em đa dạng và hấp dẫn tại Shop Trẻ Thơ

2. Dịch vụ gói quà Noel

– Free đối với các đơn hàng đồ chơi có  giá trị lớn hơn 100k

– Thời gian bắt đầu từ 8h đến 22h các ngày từ 22 – 25/12.

Với mong muốn mang niềm vui bất ngờ và biến những ước mơ của bé thành hiện thực đội ngũ Ông già Noel của Shop Trẻ Thơ sẽ cùng với các ba mẹ tạo ra một ngày Noel thật đặc biệt và ý nghĩa cho các bé. Đây có lẽ sẽ là một đêm Noel không thể nào quên trong ký ức tuổi thơ của bé. Shop Trẻ Thơ cũng xin chúc các bố mẹ và các bé một mùa Giáng Sinh thật hạnh phúc và an lành !

Bài liên quan >>> Đồ chơi oto điều khiển từ xa – Đồ chơi yêu thích của bất cứ bé trai nào

Leave a comment

Your email address will not be published.

*