Lưu ý mẹ khi chọn quần áo cho bé gái

Là mẹ, ai cũng muốn chọn được những món đồ tốt nhất để chăm chút cho con yêu của mình, đúng không nào? Hôm nay, Shop trẻ thơ sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm chọn  bộ quần áo bé gái tốt nhất, giúp bé yêu nhà bạn vừa thoải mái, vừa đáng yêu thêm bội phần nhé.

  1. Chọn quần áo theo mùa

Mỗi mùa sẽ có thời tiết nhiệt độ khác nhau, và để bé yêu thoải mái vận động, thì bạn nên chú ý chọn quâng áo theo mùa cho con nhé. Quần áo cho bé gái theo mùa có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, mùa hè thì chất liệu thoáng mát, mùa đông thì dày hơn giúp bé giữ nhiệt tốt hơn.

  1. Chọn quần áo cho bé gái phù hợp độ tuổi

Nhiều mẹ nghĩ rằng nên chọn đồ rộng hơn tí để con lớn vẫn có thể mặc được. Tuy nhiên, bé yêu nhà bạn sẽ lớn rất nhanh và những kiểu dáng quần áo cho bé trai 1 tuổi, 2 tuổi sẽ không giống với đồ mặc cho bé 4 tuổi.  Hơn thế nữa, với sự xuất hiện của nhiều xưởng may giá sỉ, thì quần áo cho bé gái hiện nay có giá khá rẻ, vì vậy bạn cũng không cần quá tiết kiệm trong vấn đề ăn mặc cho con. Hãy chọn đồ phù hợp độ tuổi để bé lúc nào cũng xinh tươi nhé.

  1. Quan tâm đến sở thích của con

Bạn có để ý không, những bé gái khoảng từ 3 tuổi là đã bắt đầu tự mình chọn đồ muốn mặc khi ở nhà, đi học, hay đi chơi rồi đấy. Cũng chính vì vậy, khi mua đồ cho bé, mẹ cũng nên quan tâm chút đến sở thích của con nhé. Ví dụ bé không  thích màu đỏ, thì cũng đừng vì bộ đầm đỏ quá dễ thương mà bạn bắt ép bé mặc bằng được, sẽ khiến bé khó chịu đấy.

  1. Chú ý chất lượng sản phẩm

Lựa chọn thương hiệu, coi kĩ đường may cũng như quan tâm đến chất lượng tổng thể để đảm bảo con được được bảo vệ tốt nhất trong những bộ đồ mà bé mặc lên người. Tránh để trường hợp chọn vải kém chất bé sẽ dị ứng da khi mặc đồ đấy.

Hy vọng với những cách chọn đồ cho bé gái đơn giản trên đây, mẹ bỉm sữa nào cũng có thể yên tâm mua sắm cho cô công chúa nhỏ của mình những bộ đồ xinh xắn đáng yêu nhất.

>> Xem thêm :  máy hút sữa bằng điện philips avent

Leave a comment

Your email address will not be published.

*