Mua đồ chơi đất nặn Play Doh cho bé ở đâu ?

Các bé nhỏ thường rất thích những đồ chơi liên quan đến việc nấu nướng vào bếp đặc biệt là các bé gái. Bộ đồ chơi đất nặn cho trẻ sẽ giúp bé có thể tạo ra những chiếc bánh ngọt hay chế biến ra các món ăn quen thuộc như kem, bánh…Bé chơi đất nặn giúp bé có những phút vui chơi vui vẻ và còn giúp kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy của bé. Chính vì thế mà đây là đồ chơi được rất nhiều bé yêu thích cũng như là được nhiều cha mẹ lựa chọn.

Chơi đất nặn khá đơn giản không yêu cầu phải sử dụng nhiều về thể lực, bé sẽ tạo hình đất mô phỏng những đồ vật, con vật xung quanh. Khi mới bắt đầu cho bé chơi đất nặn thì cha mẹ có thể lựa chọn những đồ vật để bé lặn theo sau đó hãy để bé nặn theo bất kì chủ đề gì giúp tăng khả năng sáng tạo của trẻ. Điều này rất tốt cho các bé, phát triển khả năng quan sát, trí nhớ kết hợp với sử dụng đôi tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú.

Mua đất nặn Play Doh ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đất nặn, bột nặn Play Doh cho bé với nhiều sản phẩm và giá bán khác nhau. Nhiều cha mẹ không biết nên mua loại nào và mua đất nặn Play Doh ở đâu chất lượng và giá thấp. Trong số các cửa hàng bán đất nặn thì Shop Trẻ Thơ là địa chỉ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn. Tại đây không chỉ bán đất nặn Play Doh mà còn nhiều đồ chơi khác cho bé như oto dieu khien tu xa chay pin, đồ chơi xếp hình…

Leave a comment

Your email address will not be published.

*