Nhóm thực phẩm giúp sinh con trai

   Muốn sinh con trai thì khi giao hợp tinh trùng Y phải gặp trứng và phối hợp thành hợp tử phát triển dần thành con trai, nhưng khi lượng tinh trùng ít hoặc môi trường âm đạo không phù hợp sẽ khiến việc tinh trùng Y gặp trứng bị giảm đi, điều này cho thấy muốn sinh con trai phụ thuộc vào cả vợ và chồng. Vậy bạn nên ăn những thực phầm nào để sinh con trai.

1.Nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất

nhom-thuc-pham-giúp-sinh-con-trai

Vitamin và khoáng chất tạo môi trường dinh dưỡng cho việc thụ thai dễ dàng hơn.

   Theo nghiên cứu của những nhà khoa học, ăn ngũ cốc buổi sáng sẽ gia tăng cơ hội thụ thai của bé trai vì những dưỡng chất khoáng và vitamin trong ngũ cốc tạo ra môi trường dinh dưỡng cao. Nấm cũng là một nguồn tuyệt vời của khoáng chất và vitamin như kali, selen, vitamin B và vitamin D. Vitamin D và kali được biết đến để tăng cơ hội mang thai với một tinh trùng Y.

2.Nhóm thực phẩm giàu vitamin C

nhom-thuc-pham-giúp-sinh-con-trai-1

Ăn nhiều hoa quả chứa vitamin C giúp sinh con trai

   Vitamin C có trong rất nhiều các loại hoa quả như chanh, bưởi, cam,…Đây là nhóm trái cây rất tốt trong việc mang thai một bé trai. Tuy nhiên bạn phải ăn trực tiếp khi trái cây còn tươi vì khi đó lượng vitamin chất lượng nhất. Tránh không uống các loại nước hoa quả đã qua bảo quản, chúng có thể chứa một số chất phụ gia bảo quản không tốt trong việc chuẩn bị mang thai.

3.Nhóm thực phẩm giàu kẽm

nhom-thuc-pham-giúp-sinh-con-trai-2

Kẽm giúp tăng lượng tinh trùng của đàn ông

   Kẽm là một khoáng chất vi lượng mà có thể giúp tăng số lượng tinh trùng của người đàn ông lên rất nhiều. Số lượng tinh trùng cao thì khả năng thụ thai bé trai cũng cao hơn. Bạn có thể tìm được kẽm trong các nguồn thực phẩm như thịt bò, thịt cừu, gan, dưa hấu,..đặc biệt là hải sản. Nếu muốn sinh một bé trai hãy tích cực ăn hải sản nhé!

4.Nhóm thực phẩm giàu tinh bột

   Khoa học đã chứng minh rằng chế độ ăn uống giàu tinh bột và đường giúp làm tăng cơ hội sinh con trai. Gạo và khoai tây là những thực phẩm tốt nhất trong chế độ ăn uống cao calo và mức độ glucose trong máu.

5.Nhóm thực phẩm giàu kali

   Kali là một chất cần thiết để tinh trùng Y tồn tại khỏe mạnh trong môi trường. Bạn nên ăn nhiều thực phẩm chứa kali như chuối, mơ khô, hạnh nhân, đu đủ, hạt đậu lành, thịt cá, trong đó chuối là loại chứa hàm lượng kali khá dồi dào. Vì vậy hãy tích cực ăn chuối nếu như bạn muốn có một bé trai.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*