Review về 3 loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Dưới 1 tuổi, nguồn dinh dưỡng chính của bé vẫn là sữa. Khi mà sữa mẹ không đủ để đảm bảo cho bé ăn mỗi ngày thì cần cho bé uống thêm sữa công thức. Chính vì vậy mà việc chọn sữa cho bé loại nào khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu. Có vô vàn các thương hiệu sữa, được quảng cáo là tốt được bán trên thị trường hiện nay, nhiều sữa giúp tăng cân, sữa tăng chiều cao, sữa thông minh…. Càng làm cho bố mẹ thêm rối. Hãy cân nhắc chọn sữa phù hợp với cái “dạ dày ” của bé, thay vì chọn sữa như quảng cáo bố mẹ nhé. Dưới đây là 3 loại sữa nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía các mẹ đã sử dụng cho con rồi. Bạn có thể tham khảo để có thể tìm được dòng sản phẩm phù hợp với bé yêu nhà mình nhé!

Sữa Morinaga

Với biểu tượng em bé của dòng sữa nội địa Nhật và chú gấu nhỏ với dòng nhập khẩu, Morianga đã được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Sữa có bổ sung các dưỡng chất quan trọng như : Lactoferrin, các thành phần có trong sữa non, DHA, vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện, đồng thời kích thích phát triển tế bào mô, cơ và xương sụn. Ngoài ra, sữa còn giúp bảo vệ đường ruột, hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nữa. Chính vì những điều này mà sữa Morinaga đã ghi điểm cao trong mắt các mẹ thông thái. Bé không cần tăng cân quá nhiều, nhưng bé phát triển khỏe mạnh, cứng cáp…. Là điều mà hầu hết các chuyên gia đều đánh giá cao ở em bé khỏe mạnh. Đặc biệt giá sữa Morinaga số 0 xách tay và số 1 nhập khẩu dành cho trẻ sơ sinh đều bằng nhau là 510,000đ

Sữa Glico

Là một trong những loại sữa được yêu thích đến từ Nhật Bản, được các mẹ tại Việt Nam tin dùng cho con yêu bởi sữa có vị thơm đặc trưng, hầu hết các bé đều thích. Thành phần của sữa được đánh giá là có nhiều điểm giống với sữa mẹ, do được bổ sung thêm 5 Nucleotid và sữa chỉ ngọt nhẹ, mát… không hề gây táo bón cho trẻ khi dùng. Bên cạnh đó, trong sữa Glico có được thêm thành phần DHA, giúp bé phát triển não bộ tốt hơn trong giai đoạn đầu đời.

Về quy cách đóng gói của sữa Icreo Glico cũng khá là thông minh và tiện lợi có cả hạng hộp gói nhỏ, tiện lợi để mẹ mua lần đầu cho bé sử dụng. Nếu bé quen có thể mua hộp to, tránh trường hợp bé không quen với sữa mà mẹ dùng cả hộp to gây lãng phí. Ngoài ra, việc sử dụng hộp giấy cũng tiện lợi khi mang theo đi du lịch, đi chơi ra vừa bảo quản được tốt lại chia nhỏ cho các bữa dễ dùng hơn.

Sữa S26 cho bé

Theo đánh giá của nhiều mẹ thì sữa S26 Gold giúp cho bé tăng cân rất tốt, sữa có độ ngậy và béo hơn các sữa khác nên nhiều mẹ cũng quan tâm đến điều này. Sữa S26 Newborn số 1 và S26 progress số 2 giá 523,000đ , Sữa S26  Progress số 3  dành cho bé từ 1-3 tuổi giá là : 400,000đ; Sữa S26 số 3  và số 4 của Úc giá là 398,000đ. Nhiều mẹ thắc mắc là sao sữa này của Úc mà lại sản xuất tại Singapore và New Zealand? Thực ra sữa S26 thương hiệu của Úc nhưng được đặt nhà máy tại 2 nước khác để sản xuất, đó là sữa dòng số 1 và số 2. Tuy nhiên, đến sữa số 3 và số 4 thì vẫn được sản xuất tại Úc. Vì vậy bố mẹ không cần lo lắng, sữa S26 vẫn có 1 thương hiệu duy nhất là tại Úc, còn đặt nhà máy ở các nước khác nhưng vẫn theo công nghệ và kiểm tra nghiêm ngặt của nước Úc nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*