Sản phẩm máy hút sữa đang khiến chị em “điên đảo”

Với hiệu quả tích cực, những sản phẩm máy hút sữa đang thực sự khiến chị em điên đảo. Điên đảo không phải vì quá nhiều sản phẩm khác nhau, mà vì chúng thực sự giải phóng chị em khỏi nhiều nỗi lo. Hãy cùng xem máy hút sữa mang đến những gì cho các mẹ nhé.

  1.     An tâm nuôi con bằng sữa mẹ

Là mẹ, ai cũng muốn nuôi con bằng chính dòng sữa của mình. Nhưng mẹ bỉm sữa cũng không thể nào bỏ bê công việc của mình được đúng không nào. Chính vì có máy hút sữa, thay vì phải vắt sữa bằng tay chị em trước khi đi làm, thậm chí từ tối hôm trước, đã có thể thủ sẵn sữa cho bé cả ngày hôm sau. Thực sự quá tốt đúng không?

be-ti-sua-me

  1.     Dự trữ được nguồn sữa dư thừa

Từ khi có máy hút sữa, nhiều chị em có sữa nhiều cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn. Vì khi nào sữa căng tức mà bé không bú hết thì có thể hút để dành đến mấy tháng sau đó. Cũng từ khi có máy hút sữa, những câu chuyện về hành trình xin sữa, cho sữa bắt đầu lan tỏa trên cộng đồng. Quả thật là những việc làm ý nghĩa cho các mẹ bỉm sữa đúng không ạ?

  1.     Thoải mái chăm sóc con cái và an tâm công tác

Với nhiều mẹ, thì máy hút sữa tạo nên động lực tốt hơn để mẹ có thể an tâm công tác mà không cần quá lo lắng cho bé yêu ở nhà. Với nhiều ưu điểm như vậy, giờ đây, mẹ có thể thoải mái đi làm. Bé vẫn được bú sữa mẹ  và không cần đến nguồn sữa ngoài hỗ trợ. Vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa giúp mẹ đỡ căng tức bầu ngực khi sữa đầy. Có thể trữ sữa trong tủ lạnh vài tháng, khi cần thì lấy máy hâm sữa và thức ăn của trẻ hâm lên là được.

Do đó, càng ngày, máy hút sữa càng được nhiều chị em sử dụng cũng là điều dễ hiểu.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*