Thoải mái an tâm công tác với máy hút sữa

Theo dõi diễn đàn lâu lắm mà giờ em mới quyết định đăng topic. Chả là em thấy nhiều mẹ lên đây hỏi thăm liệu việc sử dụng máy vắt sữa bằng tay  có tốt không? Với  nhân chứng sống là em đây, thì em khẳng định nếu không có nó, thì chắc công việc của em đã ngưng lại rồi.

Chả là từ khi sinh bé, em đã được bà chị họ tặng cho sản phẩm máy hút sữa Medela, và được chỉ dẫn tận tình cách sử dụng luôn. Em nghĩ không biết là mình có sử dụng nó hay không. Nhưng rồi khi được tẩm bổ nhiều quá, sữa về nhiều mà bé không bú hết, thế là em hút sữa để trữ. Cơ vậy mà hay đấy ạ. Vì tính chất công việc, thỉnh thoảng em cũng phải đến chỗ làm hoặc đi gặp khách hàng, bà ngoại ở nhà cứ thế mà lấy sữa ra rã đông cho bé bú, cơ mà thấy hắn bú ngon lành chẳng khác gì đang ngậm đầu ti mẹ.

Sau  4 tháng nghỉ sinh thì em gặp vấn đề. Đó là việc phải tập cho bé bú sữa ngoài để trở lại công việc. Ấy vậy mà dù thử đủ loại sữa công thức, cu cậu vẫn nhất quyết “sữa mẹ là số một cho trẻ sơ sinh”. Lúc này đây, bà ngoại mới nói vậy thì tranh thủ hút sữa để dành cho bé bú. Em vỡ lẽ, quên mất mình có bảo bối máy hút sữa thần thánh cơ đấy.

Rồi cứ sáng sáng, cho cu cậu bú sớm một cữ, rồi sau đó em lại hút sữa để dành. Tối về lại hút thêm nữa, thế là đủ sữa cho nhóc cả ngày. Khi cần lấy sữa trong tủ ra hâm lại với máy hâm sữa mẹ là bé lại có sữa ấm để dùng. Mà công nhận máy êm các chị ạ, kích sữa về nhiều nữa, cảm giác như chu kì bú của bé thôi đấy.

Cũng may có máy hút sữa, em đã sống sót qua thời kì mẹ bỉm sữa đấy ạ. Giờ trộm vía cậu nhóc 16 tháng, đã uống được sữa ngoài và bụ bẫm đáng yêu lắm cơ.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*