Tổng hợp những cách cho trẻ bú bình dễ dàng

Sau đây là những cách thức tập cho bé bú bình hiệu quả đúng cách được nhiều người áp dụng và mang lại kết quả tốt. Bạn nên áp dụng trong quá trình bé chuyển từ ti mẹ sang bú bình để có thể làm thêm nhiều việc khác.

Cách đơn giản ai cũng có thể thực hiện là đổi núm ti và chấp nhận loại núm nào bé thích và chịu theo cách cho trẻ bú bình. Giải pháp thường được sử dụng là dung loại núm ti mềm và có thiết kế giống ti mẹ, kích cỡ núm vú của mẹ cũng quan trọng trong việc chọn núm ti để bé có cảm giác giống ti mẹ nhất mà bú bình ngoan ngoãn.

cach-cho-tre-bu-binh

Hãy sử dụng sữa ấm thay vì dùng sữa nóng hoặc lạnh

Trẻ em luôn thích mình được ăn những thức ăn và đồ uống được làm ấm thay vì làm lạnh hay nóng đều rất khó ăn. Do vậy khi tập cho bé bú bình sữa bạn nên làm nóng sữa bằng cách pha với nước ấm hoặc hâm nóng sữa lên để bé có thể bú thoải mái và ngoan ngoãn từ đó lượng sữa nhanh hết hơn.

>> Tham khảo: bình sữa tốt cho bé

Cho trẻ tập bú bình là một giai đoạn chuyển tiếp cho mẹ nên mẹ cần phải tập cho bé ít nhất 2 tuần để bé quen và thích nghi với một thói quen mới. Trong thời gian cho bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình mẹ hãy vắt sữa dự trữ cho bé tránh tình trạng tức ngực xảy ra và bé cũng học bú bình là sữa mẹ luôn tránh lãng phí.

>> Sản phẩm liên quan: bình sữa pigeon ppsu

Leave a comment

Your email address will not be published.

*