Tủ nhựa Duy Tân có bền không?

Chào các mẹ, Em định mua tủ nhựa về đựng đồ dùng và quần áo cho con nhưng chưa biết nên chọn loại nào? Em đang phân vân giữa tủ nhựa Đài Loan và tủ nhựa Duy Tân. Nhìn màu sắc thì em thích tủ Duy Tân hơn, các mẹ dùng tủ nhựa rồi thì cho em hỏi là tủ nhựa đó có bền không ạ? Em muốn mua thì đến đâu xem nhỉ? Cảm ơn các mẹ ạ!

Mẹ Nguyễn Trà My (Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời

Tủ nhựa Duy Tân với màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với các gia đình có bé sơ sinh vì thế được khá nhiều mẹ chọn mua cho con. Trong tất cả các loại tủ nhựa thì tủ nhựa Đài Loan và tủ Duy Tân đều có độ bền cao, chất liệu nhựa tốt và an toàn

Tủ nhựa Duy Tân Mina với hình ảnh ngộ nghĩnh

Tủ nhựa Duy Tân có 2 loại chính là tủ nhựa Duy Tân Mina và tủ Duy Tân Tabi. Tủ Mina thì có nhiều ngăn, ngăn rộng hơn và màu sắc khá sinh động. Tủ Duy Tân Mina thì màu sắc linh hoạt hơn, có nhiều mẫu để mẹ lựa chọn. Cả 2 loại Tabi và Mina đều được sản xuất tại Việt Nam nên giá rất ổn định và được đánh giá cao về độ bền.

Hơn nữa tủ nhựa Duy Tân có thể di chuyển dễ dàng nên việc bạn sắp xếp phòng cũng bé cũng đơn giản hơn.

Ưu điểm lớn nhất của tủ nhựa là sạch sẽ, tiện lợi và có nhiều ngăn nên việc sắp xếp hay lấy đồ trong mỗi ngăn nhanh gọn hơn. Đến đây thì bạn cũng đã quyết định được nên chọn mua tủ nhựa loại nào rồi đúng không ạ. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ!

Leave a comment

Your email address will not be published.

*