Xe đạp cân bằng không có bàn đạp có an toàn?

Trẻ nhỏ thường phát triển tốt hơn khi được vận động nhiều, vừa giúp bé khỏe mạnh vừa giúp bé có thêm một trò trơi thú vị và bổ ích. Bé có thể ngồi từ xe đẩy 3 bánh từ lúc khoảng 1,5 tuổi. Và có thể sử dụng xe đạp cân bằng khi được khoảng gần 2 tuổi.

Khi bé yêu của bạn đã 2 tuổi, lúc này bé đã đi vững và sẵn sàng chạy nhanh khi bé muốn. Một chiếc xe sẽ làm bé thích thú và tò mò hơn nhiều. Tuy nhiên 2 tuổi hơi nhỏ để bé sử dụng xe đạp. Nhưng với xe đạp cân bằng thì là lựa chọn tốt nhất. Một số mẹ thắc mắc xe không có bàn đạp có an toàn khi bé sử dụng không?

be-di-xe-dap

Các mẹ yêu tâm xe đạp cân bằng không có hệ thống bàn đạp cực kì an toàn. Thậm chí nó khuyến cáo dùng cho trẻ từ 2 tuổi. Mà xe đạp bình thường không có. Tại sao ư. Với xe đạp bình thường bé phải là người nhanh nhẹn nhạy bén mới có  thể vừa đạp xe, vừa giữ thăng bằng khi sử dụng để không bị ngã. Nhưng với xe đạp cân bằng thì không.

Xe không có hệ thống bàn đạp giúp bé đỡ vướng khi sử dụng. Không lo bị ngã.

Một số mẹ cũng thắc mắc liệu có thể gắn bàn đạp khi bé lớn hơn không. Xin thưa là không ạ. Vì tất cả các loại xe được cấu tạo riêng của nó. Vì nhu cầu sử dụng của bé. Nên khi thiết kế họ đã tối giản trục dưới của xe tránh sự va chạm vào chân bé, nên không thể lắp thêm bàn đạp được ạ.

Mặc dù vậy các mẹ đừng lo bé vẫn thích xe đạp cân bằng khi đã lớn., vậy nên hãy sắm ngay cho bé yêu 1 chiếc  xe đạp cân bằng ngay hôm nay nhé. Giá chỉ từ 750,000đ trở lên. Có 1 số loại xe cần bằng như : Nimbus, Cruzze, Take..

Leave a comment

Your email address will not be published.

*