Xe đẩy Goodbaby J2 chất lượng cho bé

Đối với những gia đình có trẻ sơ sinh mà thường hay ra ngoài thì sắm một chiếc xe đẩy chất lượng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Hiện nay có nhiều xe đẩy tốt giá rẻ dành cho bé từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng, cha mẹ hãy tùy vào ngân sách để lựa chọn cho bé một chiếc xe phù hợp. Sau đây là những thông tin về sản phẩm xe đẩy Goodbaby J2 được các mẹ đánh giá cao.

Xe đẩy Goobaby J2 được thiết kế hiện đại với kiểu dáng sang trọng được bán trên thị trường với giá khoảng 4.850.000 đồng. Xe được sản xuất để xuất khẩu sang Nhật Bản nên chất lượng được kiểm định, an toàn chắc chắn. Xe có phẩn khung được làm từ nhôm aluminum cao cấp nên có trọng lượng nhẹ, chất liệu cao cấp siêu mát Hi-cool, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Phần tay đẩy của xe khá tiện lợi có lút bấm và có thể đẩy 2 chiều giúp mẹ di chuyển xe dễ dàng hơn.

Mẹ có thể điều chỉnh tư thế nằm cho bé phù hợp, đệm dày kết hợp có tấm lót nằm chất liệu cao cấp hấp thụ chấn động, an toàn não bé. Đặc biệt, phần mui che nắng lớn có thể phủ kín. Sản phẩm dành cho trẻ từ 0-36 tháng. Để được tìm hiểu thêm về sản phẩm, các mẹ hãy đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ nhé. Xem thêm các mẫu xe đạp 3 bánh giá rẻ cho bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.

*